Trang chủ >> Giới thiệu

Giới thiệu

T-Swimming là dự án mà tôi theo đuổi và cố công gắng sức làm. Từ những ngày T-Swimming còn bé con con, giáo viên đi dạy ngoài tôi ra thì chẳng có một ai cả. Lúc đầu đi dạy là niềm vui bé bé vì đc làm cô giáo của mấy nhóc tì đáng yêu. Tôi bắt đầu công việc này từ niềm vui bất tận của bản thân với mong muốn đem những gì mình biết truyền đạt lại cho mọi người để đem niềm vui đến cho họ.

 Rồi nỗ lực và cố gắng cũng được đền đáp, năm 2012, T-Swimming lọt top 50 doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia chương trình “Kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ” do Đại sứ quán Mĩ tổ chức. Tôi có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp khác, và tất nhiên, điều đó càng làm cho tôi có một quyết tâm vững vàng hơn bao giờ hết, xây dựng T-Swimming thành Doanh nghiệp xã hội để có thể thực hiện sứ mệnh giúp thêm thật nhiều, thật nhiều người nữa biết bơi.

 Giờ trung tâm cũng lớn lên, học viên cũng ngày càng đông , dự án thì đang lớn. T-Swimming đã đi những bước dài hơn tôi nghĩ, và cũng làm được nhiều điều hơn tôi mong. Chỉ với việc dạy kèm 1 giáo viên với 2 học trò, 4 năm vừa qua các giáo viên của T-Swimming đã giúp hơn 2000 học viên biết bơi. Một con số đáng để chúng tôi tự hào lắm.

 

Dự án T-Swimming với mục đích đem lại cơ hội học bơi nhanh chóng, thuận lợi, và giúp thật nhiều người biết bơi sẽ cố gắng để không phụ tin yêu của các bạn

 Ngoài việc dạy bơi cho các bé, dạy bơi cho người lớn, T-Swimming hướng đến việc dạy học viên kỹ năng xử lý tình huống khi đột nhiên bị rơi xuống nước, kỹ năng vượt qua nỗi sợ, đứng nước và những bài học tình huống khác.

 Tôi cũng sẽ vẫn theo đuổi và mong muốn, rất mong muốn một ngày nào đó không xa, trẻ em Việt Nam sẽ được phổ cập bơi lội, để mỗi ngày, không còn thấy mẩu tin cô bé, cậu bé nào đó bị đuối nước vì không biết bơi. 

 Nhớ chuyến xe bão táp kinh hoàng bị chìm ở Sông Lam mùa lũ năm trước, hình ảnh người bố lịm đi khi nhìn dòng nước nuốt chửng đứa con gần 20 tuổi của mình. Giá như cậu bé đó được trang bị môn bơi thì chắc hẳn ông bố ấy đã không phải hối hận và đau lòng như thế.

Chỉ mong, một ngày không xa, T-Swimming có đủ lực, đủ sức để đồng hành cùng ngành giáo dục đưa môn bơi vào phổ cập cho các con.

 Cảm ơn các bạn, những người đã đang và sẽ tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi,

 

Thân mến,

 Hương Điệp.

 .Tswimming - Trung tâm dạy học bơi uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
Từ trái qua: Cô Hồng Loan và học trò Hà Trang 7 tuổi - Thầy Đạt và bé Phương Uyên 6 tuổi - Thầy Túc và bạn Suzi 7 tuổi