Trang chủ» Kiến thức bơi lội

Lớp học bơi mùa đông: Có bình thường không?

(10-09-2015, 9:18 am)

Mùa đông, mùa lạnh giá nhất trong năm và bơi - hoạt động thường gắn với mùa hè- có vẻ như chẳng hề liên quan đến nhau! Vậy học bơi trong mùa đông lạnh giá có phải điều bình thường?

Bài viết sau đây sẽ chứng tỏ học bơi vào mùa đông là điều rất bình thường, thậm chí còn hết sức hợp lý. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao lại thế nhé!

Mùa đông bơi không hề lạnh!

Bể bơi bốn mùa hay bể bơi nước nóng! Đó chính là câu trả lời cho hoạt động bơi khi mùa đông đến. Ngoài trời rét 9-10 độ nhưng trong làn nước ấm áp 30 độ của bể bơi thì thực sự bạn đang ở trong thiên đường ấm áp nhất Hà Nội.

Tuy nhiên, chọn được bể bơi nước nóng phù hợp cũng không hề dễ. Đầu tiên, bể bơi phải ở trong nhà, mặc dù nước bể bơi ấm nhưng ở ngoài trời thì ngay khi bạn nước ra khỏi làn nước nóng sẽ gặp ngay gió lạnh, điều này thật sự không tốt cho sức khỏe. Nếu bể bơi trong nhà thì bạn sẽ tránh nước gió lạnh, hơn nữa, hơi nước nóng từ bể bơi bốc lên cũng sẽ làm tăng nhiệt độ của không khí trong bể bơi. Thật hợp lý phải không?

Mùa đông bơi không hề lạnh đâu nhé

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều bể bơi bốn mùa như bể Đặng Tiến Đông, Ngoại giao đoàn, Hapulico…Nhưng bể bước có nước ấm nhất phải kể đến bể bơi khách sạn Bảo Sơn vì bể có thể tích nhỏ hơn nên nhiệt độ nước được làm nóng nhanh và cao hơn. Ngoài ra, bơi ở đây bạn sẽ có phòng tắm sạch sẽ và khăn bơi miễn phí.

Lớp học bơi mùa đông chẳng hề đông!

Bạn đã từng đến các địa điểm học bơi vào mùa hè chưa? Chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp với cảnh tưởng đông đúc của bể bơi, vì mùa hè các bạn học sinh được nghỉ học và thời tiết nóng nực nên phụ huynh thường đưa trẻ đến bể bơi để học bơi và vui chơi. Bể bơi quá đông sẽ làm cản trở việc bạn tiếp thu kiến thức cơ bản và thực hành bơi do đó bạn sẽ lâu biết bơi hơn.

Thế nhưng vào mùa đông thì bạn có thể sẽ được bơi một mình một bể và học bơi một thầy một trò. Chỉ nghe đến đây thôi chắc bạn đã thấy việc học bơi thật nhẹ nhàng và sảng khoái phải không. Nếu bạn có nhu cầu học bơi mùa đông này có thể tham khảo lớp dạy bơi mùa đông của Trung tâm dạy bơi Tswimming, trung tâm dạy tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn mà bài viết vừa đề cập phía trên

.

Giáo viên của Trung tâm Tswimming 

Trung tâm Tswimming hoạt động cả mùa hè và mùa đông

Trung tâm dạy bơi cả mùa hè và mùa đông, giáo viên thường xuyên có mặt tại bể bơi từ 7h sáng đế 7h tối tất cả các ngày trong tuần, rất thuận tiện để bạn sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình để tham gia một khóa học bơi tại đây. Số điện thoại liên hệ: 0973.607.772 hoặc 0932.795.636. Giáo viên của trung tâm thì khá nổi tiếng trong cộng đồng dạy bơi như Thầy Túc, thầy Đạt, cô Loan, thầy Hoàn, cô Hương Điệp là cộng tác chuyên môn trong các bài viết, chương trình phổ biến kiến thức của Vnexpress.vn, VTV3, Dantri.com.vn

Bơi là môn vận động tuyệt vời vào mùa đông!

Cái lạnh giá của mùa đông chắc hẳn là rào cản khá lớn cho các hoạt động ngoài trời. Nhưng bơi vào mùa đông tại bể bơi nước nóng thì bạn vừa có thể hít thở không khí vừa có thể vận động trong môi trường ấm áp. Có nhiều bạn lo lắng mùa đông ít vận động sẽ làm tăng cân thì bơi sẽ là giải pháp, mỗi giờ bơi có thể đốt cháy 800cal, thật tuyệt phải không. Bạn vẫn giữ được vóc dáng trong mùa đông, sức khỏe lại được cải thiện vượt bậc, phòng tránh được các bệnh về xương khớp và cơ bắp.

Sau khi tham khảo các thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã biết rằng bơi vào mùa đông là hoạt động hết sức tuyệt vời và hợp lý phải không? Hãy đến bể bơi vào mùa đông này nhé!

Nguồn: Trung tâm dạy bơi Tswimming - Số điện thoại liên hệ đăng ký học bơi kèm riêng: 0973.607.772 hoặc 0932.795.636